UBND Trung Thành triển khai Kế hoạch tham dự lễ hội Mường Ca Da huyện Quan Hóa lần thứ 4, năm 2023

Ngày 08/02/2023 16:36:29

Thực hiện Kế hoạch số 280/KH-UBND của UBND huyện Quan Hóa ngày 14 tháng 11 năm 2022 về việc tổ chức Lễ hội Mường Ca Da huyện Quan Hóa lần thứ IV năm 2023. UBND xã Trung Thành đã ban hành kế khoạch số 12/KH-UBND ngày 06/02/2023 về Tham gia Lễ hội Mường Ca Da huyện Quan Hóa lần thứ 4, năm 2023.

1. Mục đích:

- Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các tầng lớp quần chúng nhân dân tưởng nhớ, tôn vinh và tự hào về công lao của nhân vật lịch sử “ Thượng Tướng thống lĩnh quân Khằm ban” cùng với nhân dân đã có công khai phá vùng đất Mường Ca Da; khơi dạy nét đẹp truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng của vùng đất và con người Quan Hóa.

- Tập trung các nguồn lực của địa phương phát triển và nâng cao thành tích của lực lượng DV-VĐV các môn thể thao truyền thống, thế mạnh, tuyển chọn để tham gia có hiệu quả tại lễ hội.

2. Yêu cầu:

- Đề cao trách nhiệm các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với công tác tham gia Lễ hội Mường Ca Da lần thứ IV năm 2023.

- Tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, gắn với tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện của đất nước trong năm 2023.

- Tăng cường công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực của xã hội góp vào việc tham gia lễ hội một cách có hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh minh họa hoạt động văn hóa, văn nghệ tại xã

Để phát huy sức mạnh đại đoàn kết, khơi dậy nét đẹp truyền thống của địa phương, cổ vũ các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc UBND xã Trung Thành đăng ký tham gia 12/13 môn thi, tổng số 86 thanh viên tham gia các môn thi.

Đăng lúc: 08/02/2023 16:36:29 (GMT+7)

1. Mục đích:

2. Yêu cầu: