Lãnh đạo huyện về thăm hỏi, chúc Tết động viên UBND xã Trung Thành và nhân dân địa phương.

Ngày 05/02/2024 16:25:06

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024 đồng chí Lê Duy Hằng – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện cùng đoàn công tác huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết tập thể UBND và nhân dân xãTrung Thành

ảnh 1.jpg

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Văn Kim – Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã.

ảnh 2.jpg

Sau khi ngheo xong báo cáo của UBND xã, đồng chí Lê Duy Hằng – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện đề nghị xã đặc biệt quan tâm 4 vấn đề quan trong diễn ra trong thời điểm tổ chức đón tết Nguyên đán Qúy Mão 2024 như sau:

Thứ nhất: tình hình lao động sản xuất của người dân, tăng cường công tác chỉ đạo, tuyên truyền người dân tập trung trồng lúa đúng quy trình, kỹ thuật.

Thứ 2: Quan thâm theo dõi tình hình phòng chống dịch bệnh trên người vào thời điểm giao mùa và phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cần, không để dịch bệnh bùng phát trong dịp Tết.

Thứ 3: Quan tâm tình hình đời sống người dân trên địa bàn xã trong dịp Tết, kịp thời đề xuất cấp có thẩm quyền hỗ trợ người dân. Tổ chức trao quà, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, quân nhân nhập ngũ, đang tại ngũ và xuất ngũ trên địa bàn xã.

Thứ 4: Tổ chức tốt việc trực đảm bảo tình hình an ninh – trật tự trên địa bàn xã trong dịp Tết đảm bảo cho người dân có Tết ấm no, an lành.

ảnh 3.jpg

Đồng chí Lê Duy Hằng – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện cùng đoàn công tác tặng quà cho tập thể cán bộ xã Trung Thành.

ảnh 4.jpg

Đồng chí Lê Duy Hằng – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện cùng đoàn công tác trao quà cho tặng quà chúc Tết, động viên 4 đối tượng là người có công và bảo trợ xã hội trên địa bàn xã.

Cuối buổi gặp mặt đồng chí Lê Duy Hằng – Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện chúc toàn bộ cán bộ, nhân dân xã Trung Thành đón Tết cổ truyền dân tộc an lành, ấm no, hạnh phúc.

Đăng lúc: 05/02/2024 16:25:06 (GMT+7)

ảnh 1.jpg

ảnh 2.jpg