Hôm nay:
Tất cả:

Hội nghị triển khai công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2022

Ngày 17/06/2022 00:00:00

Sáng ngày 15/06/2022, Hội nghị triển khai công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2022 được tổ chức tại Hội trường UBND xã Trung Thành do ông Đinh Văn Kim – CT UBND xã – Chủ trì. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Việt Bắc – Thư ký VPĐU huyện Quan Hóa; Ông Đinh Công Nguyến – Bí thư ĐU xã Trung Thành; Ông Hà Minh Đóng – PBT ĐU xã Trung Thành cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Trung Thành.

Kim.jpg
Đ/c Đinh Văn Kim - CT UBND xã - Chủ trì Hội Nghị

Tại Hội nghị, Bà Trần Thị Hoa – CC VPTK – thông qua quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo Quản lý VSATTP và Triển khai kế hoạch thông tin tuyên truyền và tập huấn ATTP năm 2022.

Trong Hội nghị, Ông Lê Việt Bắc – Thư ký VPĐU huyện Quan Hóa – Chỉ đạo Công tác triển khai VSATTP. Trong đó, nhấn mạnh đến 04 tiêu chí đạt chuẩn VSATTP; Các tiêu chí liên quan đến hồ sơ, hướng dẫn các văn bản liên quan; Hướng dẫn thành lập Ban Nông Nghiệp – Là ban chủ lực của BCĐ Quản lý VSATTP, có trách nhiệm thống kê, báo cáo hàng tuần lên cấp trên; Nêu rõ trách nhiệm của các khối ban ngành, đoàn thể, trạm y tế xã khi tham gia vào BCĐ Quản lý VSATTP cũng như sự phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể trong quá trình thực hiện công tác VSATTP.

bắc.jpg
Đ/c Lê Việt Bắc - Thư ký VPĐU huyện

Cũng tại Hội Nghị, nhằm đạt được kết quả cao trong quá trình triển khai và thực hiện các công tác VSATTP đến nhân dân, BCĐ Quản lý VSATTP đã có sự phân công nhiệm vụ đến từng thành viên trong BCĐ. Theo đó, mỗi thành viên trong BCĐ sẽ thực hiện theo nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm trước BCĐ Quản lý VSATTP.

Hà Dịu

Hội nghị triển khai công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2022

Đăng lúc: 17/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

Kim.jpg