BTV Đoàn xã Trung Thành kết hợp với Chi Đoàn Thanh niên bản Tang hỗ trợ gia đình Đoàn viên thanh niên

Ngày 20/06/2022 09:03:00

Sáng ngày 16/05/2022, BTV Đoàn xã Trung Thành kết hợp với Chi Đoàn Thanh niên bản Tang hỗ trợ thu hoạch lúa ruộng gia đình Đoàn viên thanh niên có thành viên mất do tai nạn đuối nước.

Sau vụ việc tai nạn đuối nước thương tâm của cháu Hà Nhật Bảo, 9 tuổi vào trưa ngày 03/06/2022. BTV Đoàn xã Trung Thành kết hợp với Chi Đoàn Thanh niên bản Tang hỗ trợ thu hoạch lúa ruộng gia đình Đoàn viên thanh niên Hà Văn Thiêm.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Với tinh thần giúp đỡ, san sẻ những khó khăn; Giúp gia đình đoàn viên thanh niên vượt qua nỗi đau buồn mất mát BTV đoàn xã Trung Thành cùng chi Đoàn thanh niên Bản Tang đã có những hành động ý nghĩa, nhằm lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ đối với đoàn viên thanh niên nói riêng và nhân dân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn nói chung.

Hằng năm, Đoàn xã Trung Thành luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công: Luôn giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; Phối kết hợp trong các hoạt động tuyên truyền các chính sách, pháp luật của nhà nước; Kết hợp tổ chức sân chơi cho thiếu nhi như tết thiếu nhi. Đặc biệt là luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ các Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Một số hình ảnh:

Đ/c Hà Văn Thành - Bí Thư Đoàn Xã Trung Thành

Đ/c Hà Văn Dương - Bí thư chi đoàn Thanh niên Bản Tang

Đ/c Hà Văn Chiếm - PBT Đoàn xã Trung Thành

Hà Dịu

Đăng lúc: 20/06/2022 09:03:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Đ/c Hà Văn Thành - Bí Thư Đoàn Xã Trung Thành

Đ/c Hà Văn Dương - Bí thư chi đoàn Thanh niên Bản Tang

Đ/c Hà Văn Chiếm - PBT Đoàn xã Trung Thành

Hà Dịu

(Bấm vào đây để nhận mã)