Ngày 01/08/2024 14:53:06

Tuyên truyền, phổ biến thông tin dừng công nghệ di động 2G.

Thực hiện Công văn số 1758/STTTT- BCVT ngày 24/7/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tiếp tục thực hiện tuyên truyền, phổ biến thông tin dừng công nghệ di động 2G.

Thực hiện Công văn số 2113/UBND-VHTT ngày 26 tháng 7 năm 2024 của UBND huyện Quan Hóa V/v tiếp tục thực hiện tuyên truyền, phổ biến thông tin dừng công nghệ di động 2G.

Thực hiện chủ trương của cấp trên UBND xã Trung Thành thông báo đến đông đảo quần chúng nhân dân được biết về việc thực hiện ngắt kết nối thiết bị di động 2G trong thời gian tới, người sử dụng sẽ không sử dụng được thiết bị để liên lạc. Để đảm bảo liên hệ với người thân, thực hiện công việc không bị giám đoạn đề nghị người dân chủ động thay thiết bị di động bằng điện thoại thông minh sóng 3G, 4G.

DI ĐỘNG 2 G.jpg

Hình ảnh mô tả

UBND xã Trung Thành thông báo để đông đảo quần chúng nhân dân được biết.

Tuyên truyền, phổ biến thông tin dừng công nghệ di động 2G.

Đăng lúc: 01/08/2024 14:53:06 (GMT+7)

DI ĐỘNG 2 G.jpg

Hình ảnh mô tả

UBND xã Trung Thành thông báo để đông đảo quần chúng nhân dân được biết.