Thông báo hết dịch bệnh Dại động vật trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa.

Ngày 15/04/2024 10:41:17

Ngày 15/04/2024 UBND huyện Quan Hóa đã ban hành Quyết định số 589/QĐ-UBND Về việc Công bố hết dịch bệnh Dại động vật trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa kể từ ngày 15/4/2024, cụ thể:

1. Vùng công bố hết dịch: thị trấn Hồi Xuân

2. Vùng công bố hết bị dịch uy hiếp gồm các xã: Phú Nghiêm, Phú Xuân, Nam Xuân (thị trấn Hồi Xuân vẫn là vùng bị dịch uy hiếp do dịch tại xã Phú Nghiêm chưa qua 21 ngày).

3. Công bố hết vùng đệm gồm: Nam Tiến, Phú Lệ, Phú Sơn (các xã Nam Xuân, Phú Xuân là vùng đệm do dịch tại xã Phú Nghiêm chưa qua 21 ngày).

Các hoạt động chăn nuôi, giết mổ, kinh doanh, vận chuyển, tiêu thụ, chế biến trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân thực hiện theo quy định tại vùng bị dịch uy hiếp (do thị trấn Hồi Xuân tiếp giáp với Phú Nghiêm là xã đang có dịch chưa qua 21 ngày).

UBND xã Trung Thành thông báo rộng rãi để người dân trên địa bàn xã biết.

Đăng lúc: 15/04/2024 10:41:17 (GMT+7)

1. Vùng công bố hết dịch: thị trấn Hồi Xuân

UBND xã Trung Thành thông báo rộng rãi để người dân trên địa bàn xã biết.