Đề nghị người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống và điều trị bênh đau mắt đỏ.

Ngày 03/10/2023 11:16:16

Trước diễn biến phức tạp của bệnh đau mắt đỏ tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…Tính đến ngày 21/9/2023 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa theo hệ thống giám sát báo cáo về tình hình dịch bệnh đau mắt đỏ đã có 10.433 trường hợp viêm kết mạc cấp khám và điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Các trường hợp mắc bệnh đau mắt đỏ có chiều hướng ngày càng gia tăng tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Công văn số 2468/UBND-YT ngày 27/9/2023 của UBND huyện Quan Hoá về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống và điều trị dịch bệnh đau mắt đỏ.

UBND xã Trung Thành đề nghị người dân trên địa bàn xã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh đau mắt đỏ, khi nghi ngờ bị mắc bệnh phải đến ngay cơ sở y tế để kịp thời chữa trị, hạn chế tiếp súc với người khác, nhất là những nơi tập trung đông người để tránh lây lan tạo thành ổ dịch.

Đề nghị người dân trên địa bàn xã nghiêm túc thực hiện.

Đăng lúc: 03/10/2023 11:16:16 (GMT+7)

Đề nghị người dân trên địa bàn xã nghiêm túc thực hiện.