Thường trực HĐND xã Trung Thành tổ chức Kỳ Họp Thứ Tư

Ngày 03/08/2022 16:16:59

Sáng ngày 01/08/2022, HĐND xã Trung Thành tổ chức Kỳ họp Thứ Tư; Đến dự Kỳ họp có Đ/c Đinh Văn Kim – Đại Biểu HĐND huyện Quan Hóa; Các Đ/c Đại biểu HĐND 07 tổ; Các Đại biểu đại diện cho các trường học đóng trên địa bàn xã; Đại biểu đại diện Trạm kiểm lâm xã, Trạm y tế xã và Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch các hội đặc thù.

Sáng ngày 01/08/2022, HĐND xã Trung Thành tổ chức Kỳ họp Thứ Tư tại Hội trường nhà Văn Hóa xã Trung Thành. Đến dự Kỳ họp có Đ/c Đinh Văn Kim – Đại Biểu HĐND huyện Quan Hóa; Các Đ/c Đại biểu HĐND 07 tổ; Các Đại biểu đại diện cho các trường đóng trên địa bàn xã; Đại biểu đại diện Trạm kiểm lâm xã, Trạm y tế xã và Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch các hội đặc thù. Cuộc họp diễn ra vào hồi 07 giờ 00 phút và kết thúc vào lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày.

Tại Kỳ họp Thứ Tư, Các Đại biểu HĐND đã thông qua các báo cáo về tình hình KT – XH, QP – AN và sự điều hành của UBND xã 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo tình hình ước thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm; Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của TT HĐND xã; Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của TT HĐND xã; Báo cáo kết quả giám sát 6 tháng đầu năm của Ban pháp chế HĐND xã; Báo cáo kết quả giám sát 6 tháng đầu năm của Ban KT – XH HĐND xã. Kỳ họp cũng thông qua Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XX; Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XX của Tổ Đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp cũng thông qua Thông báo của Ủy ban MTTQ xã về kết quả tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóa XX. Các Tờ trình dự thảo Nghị quyết về phê chuẩn Quyết toán Thu ngân sách Nhà nước – Chi ngân sách địa phương năm 2021; Tờ trình dự thảo Nghị Quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2022 cũng được thông qua.

Trong phần thảo luận, các Đại biểu HĐND đại diện cho các cử tri nêu các vấn đề mà các cử tri trong xã thắc mắc, quan tâm như Đại biểu HĐND bản Phai, Đại biểu HĐND bản Tang, Đại biểu HĐND bản Sạy. Các ý kiến được Chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình tại kỳ họp và mời cán bộ, công chức liên quan đến các vấn đề mà cử tri thắc mắc, quan tâm trực tiếp giải trình tại kỳ họp.
Kỳ họp Thứ Tư của Thường trực HĐND xã diễn ra hoàn thành theo kế hoạch nội dung chương trình đã đề ra.

Một số hình ảnh:

Hà Dịu

Thường trực HĐND xã Trung Thành tổ chức Kỳ Họp Thứ Tư

Đăng lúc: 03/08/2022 16:16:59 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Hà Dịu

(Bấm vào đây để nhận mã)