Đồng chí Hà Thị Thuận Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện đi thăm, tặng quà cho các gia đình mẹ liệt sĩ, thương binh và người nhiễn chất độc hóa học

Ngày 29/07/2019 00:00:00

Hưởng ứng các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2019), Sáng ngày 24/7/2019. đoàn công tác của huyện do đ/c Hà Thị Thuận - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đi thăm tặng 9 suất quà cho các gia đình mẹ liệt sĩ, thương binh và người nhiễn chất độc hóa học ở các xã: Phú Thanh, Phú Sơn, Phú Xuân và xã Thanh Xuân. Mỗi xuất quà trị giá 450.000. Giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân đối với người có công với cách mạng

Đoàn đã đến thăm ông Hà văn Huấn- người nhiễm chất độc hóa học và ông Hà văn Triệu thương binh ở bản Đỏ, ông Lương văn Thân người nhiễm chất độc hóa học ở bản uôn xã Phú thanh; Thương binh Lương đình Nhí và mẹ liệt sĩ Lương thị Khính ở bản Tai giác xã Phú Sơn; Ông Hà văn Tốt người nhiễm chất độc hóa học ở bản Pan, Thương binh Hà ngọc Miêng ở Bản Mí xã Phú Xuân; Thương binh Hà văn Dế ở bản Thu Đông, Ông Cao văn No- người nhiễm chất độc hóa học ở bản Tân sơn xã Thanh Xuân.
hk1.jpg

hk2.jpg

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn đ/c CT UBMTTQ huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, thương bệnh binh, trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời chúc các thương bệnh binh, mẹ liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học luôn dồi dào sức khỏe, động viên con cháu tham gia các phong trào tại địa phương. Đồng chí lưu ý cấp ủy, chính quyền các xã, phòng Lao động Thương binhXã hội huyện nêu cao truyền thống uống nước nhớ nguồn, huy động các nguồn lực, đẩy mạnh các hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện..

Đăng lúc: 29/07/2019 00:00:00 (GMT+7)