Hôm nay:
Tất cả:

Lễ Trao bò giống cái sinh sản cho hội viên nông dân nghèo tại xã Trung Thành

Ngày 13/08/2020 00:00:00

Sáng ngày 13/8/2020, tại UBND xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Nông dân huyện Quan Hóa, Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ giao bò cái sinh sản cho 36 hộ nông dân nghèo xã Trung Thành theo chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững năm 2020. Mỗi hộ hội viên nông dân nghèo đã nhận được một con bò cái giống sinh sản.

Về dự buổi lễ có đồng chíNguyễn Đình Tuấn, PCT thường trựcHội Nông dân tỉnh; các đồng chí ủy viên BTV Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Vi Ngọc Trung - Chủ tịch HND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Do - Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy Quan Hóa; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Nông dân xã Trung Thành và 36 hộ hội viên nông dân nghèo tham gia dự án.

IMG_20200813_220541.jpg

Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao bò, đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, PCT thường trực HND tỉnh cho biết: Dự án chăn nuôi bò cái sinh sản thuộc Chương trình “Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững” tỉnh Thanh Hóa, với 36 con bò cái giống sinh sản trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Thành, huyện Quan Hóa sẽ góp phần giúp đỡ, hỗ trợ hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo. Nhân rộng mô hình nuôi bò cái sinh sản trên địa bàn, chỉ đạo các hộ dân tham gia dự án thực hiện nghiêm túc các nội dung quy định của dự án đề ra và các hộ tham gia dự án phải thực hiện tốt quy trình kỹ thuật trong việc chăm sóc bò, không tự ý giết mổ, bán bò dự án giao hoặc cho tặng người khác.

IMG_20200813_220536.jpg

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

IMG_20200813_220330.jpg

Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, UBND huyện giao bò giống cho các hộ hội viên nông dân nghèo.

Chương trình trao tặng bò cái sinh sảnlà một hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần giúp hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, sơm thoát nghèo bền vững.

Tin bài:Tự Nguyễn/ Ảnh: Ngân Đại

Lễ Trao bò giống cái sinh sản cho hội viên nông dân nghèo tại xã Trung Thành

Đăng lúc: 13/08/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20200813_220541.jpg